Banner top Banner top

Công ty Cổ Phần Đại Việt Hương (VIETCOS)

ctydaiviethuong
Th 4 21/12/2022

Công ty cổ Phần Đại Việt Hương (VIETCOS) tiền thân là Viet Huong Cosmetic được sáng lập bởi một nhóm kỹ sư hoá và bác sỹ y khoa công tác tại Đại học Cần Thơ cách đây hơn 15 năm với những thương hiệu nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng Việt là Biona, E100 và BỘT GIẶT ABA.

Đặc tính sản phẩm BỘT GIẶT ABA :

  • Công thức ưu việt Thermoactiva với tính chất sinh nhiệt tạo nên quá trình hoạt hóa toàn diện, cô lập các vết bẩn khỏi sợi vải một cách nhanh chóng.
  • Quá trình thủy phân của các enzyme được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ công thức ưu việt Thermoactiva làm các vết bẩn tan ngay trong nước, cho vải trắng sạch như mới.
  •  Bột giặt nhiệt ABA chứa thành phần dẫn chất cellulose có khả năng chống tái bám tối ưu.
  • Tẩy siêu trắng, tăng sắc tươi, giữ nét rực rỡ của màu vải.

Với ưu thế làm việc ở trường đại học nên nhóm kỹ sư, bác sỹ này thường có cơ hội đi tu nghiệp ở nước ngoài và tiếp cận các phòng thí nghiệm lớn của thế giới. Họ đã chọn lọc và đúc kết vận dụng những công thức khoa học tiên tiến để cải tiến ứng dụng những sản phẩm đã có và phát triển thêm những sản phẩm mới.

Tháng 4/2007 vừa qua công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới sản xuất hoá mỹ phẩm ở Vĩnh Long trị giá 5 triệu USD với quy mô công suất toàn nhà máy ước tính từ 6 ngàn-14 ngàn tấn/năm, với những dây chuyền hiện đại sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể và chăm sóc gia đình đạt chuẩn cGMP . .

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi. Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cam kết theo đuổi chính sách chất lượng, tôn trọng các nguyên tắc đạo đức và củng cố các giá trị mà công ty chúng tôi đã đặt ra và theo đuổi trong suốt hơn 15 năm qua.

Trụ sở chính:
Địa chỉ: 111 Nguyễn Trãi, Q.1, TPHCM.
Điện thoại: 39254780 Fax: 39254779

Chi nhánh Vĩnh Long (Nhà máy):
Địa chỉ: Lô số A4, Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Hoà Phú, xã Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Chi nhánh Cần Thơ:
Địa chỉ: 29 Đường 3 tháng 2, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710.3840 380/0710.3838 648 Fax: 0710.3738 055

Chi nhánh miền Bắc:
Địa chỉ: 19/31 Phan Trọng Tuệ, Văn Điền, Thanh Trì, Hà Nội

Và một mạng lưới các đại lý phân phối khắp 64 tỉnh thành cả nước.